Mitsubishi eK X – Mitsubishi trình làng mẫu Xpander thu nhỏ giá 230 triệu đồng

Mitsubishi trình làng mẫu Xpander thu nhỏ giá 230 triệu đồng

(Mitsubishi eK X  Đà Nẵng) – Sau thành công của Xpander 1200 xe vào tháng 1, và 1800 xe vào tháng 3, Mitsubishi trình làng mẫu xe cỡ nhỏ với giá khoảng 230 triệu đồng.
Diện mạo mới và khá nhỏ gọn, Mitsubishi tung sản phẩm mới Mitsubishi eK X. Sau thành công vượt mong đợi của Xpander, liệu đây là sản phẩm có thể khiến doanh số cho Mitsubishi đứng top đầu các thương hiệu tại Việt Nam.

Về thiết kế, Mitsubishi eK X khá giống với mẫu Xpander đang được bán ra tại Việt Nam, mặc dù nó nhỏ hơn đàn anh của mình. Cụ thể, eK X có độ dài tối đa 3,4 mét, rộng 1,48 mét và cao 2 mét, chiếc xe này chỉ có đúng 4 chỗ vừa vặn cho 4 người. Mặt nạ của eK X tượng tự như Xpander hầm hố với cụm đèn pha chuyển xuống phía dưới và dải đèn LED được định vị bên trên.

Mitsubishi trình làng mẫu Xpander thu nhỏ giá 230 triệu đồng - ảnh 1

Với thiết kế 4 chỗ ngồi rất phù hợp với giao thông đô thị Việt Nam. Ảnh:Internet.

 

Kết quả hình ảnh cho ek x mitsubishi

Kết quả hình ảnh cho ek x mitsubishi

Kết quả hình ảnh cho ek x mitsubishi

Về nội thất, xe được trang bị khá đơn giản, bảng táp lô thiết kế 2 tầng và phối 2 màu khác nhau, đồng thời cũng rất gọn gàng không bị nhô ra quá nhiều để mở rộng thêm không gian cho khu vực để chân hàng ghế trước.

Kết quả hình ảnh cho ek x mitsubishi

Xe cũng sử dụng động cơ tối giản, đạt công suất 63 mã lực hoặc thấp hơn, có lẽ Mitsubishi vẫn sẽ vận dụng lại bản 660 cc 3 xy-lanh tăng áp của eK trước kia. Chính vì vậy, giá xe có giá khá rẻ, chỉ từ 10.000 USD (tương đương 230 triệu đồng)

Với mức giá này sẽ cạnh tranh cùng một số dòng xe giá rẻ tại Việt Nam như Toyota Wigo với giá đang giảm còn khoảng 305 triệu đồng. Hay Hyundai Grand i10 với giá khoảng 370 triệu đồng, Kia Morning với giá khoảng 290 triệu đồng.

Tuy nhiên, các dòng xe đang có mặt tại Việt Nam đang được khá nhiều người ưa chuộng, bởi thương hiệu và độ bền bỉ của nó. Sự xuất hiện của Mitsubishi eK X có làm xáo trộn thị trường dòng xe cỡ nhỏ. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của Mitsubishi eK X.

Nhận thông tin về Mitsubishi EK X và đặt xe vui lòng liên hệ Trưởng: 0935.14-9899 hoặc Vi 0917.0.26-222